Trong xu hướng hội nhập và cạnh tranh toàn cầu lúc ban đầu hội nhập WTO, việc ứng dụng các phát minh, kỹ thuật mới vào trong qui trình sản xuất là vấn đề thiết yếu của các doanh nghiệp Việt nam để “Đưa thuyền ra biển lớn”

Công ty TNHH TM - SX Hồng Hưng được thành lập năm 2002, tiền thân là cơ sở Hồng Hưng được thành lập năm 1998. Là một trong những công ty sản xuất - gia công linh kiện phụ tùng xe máy uy tín tại Việt Nam.

Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm linh kiện xe máy cao cấp như: Chốt pittông, Supap, Nhông, Sên Dĩa…mang nhãn hiệu SunMo.

Hiện công ty Hồng Hưng đã và đang là nhà sản xuất & cung cấp các sản phẩn linh kiện xe máy có uy tín ở thị trường: TP.HCM, Hà Nội và khắp các tỉnh thành trong cả nước,…Đặc biệt Hồng Hưng luôn ý thức về tầm quan trọng về chất lượng của thương hiệu và chất lượng cuả sản phẩm để hát huy sức mạnh cũng như uy tín của mình trên thị trường nên công ty luôn chọn sản xuất những mặt hàng có chất lượng cao để phục vụ khách hàng, do đó thị phần của công ty luôn không ngừng tăng trưởng & phát triển.

Bên cạnh đó, Hồng Hưng luôn quan tâm xây dựng cung cách ứng xử phục vụ của đội ngũ nhân viên, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để đón tiêp, tư vấn cho khách hàng mua được những sản phẩm tốt và hài lòng nhất

Do đó sau một thời gian họat động Hồng Hưng không những nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong nước mà còn đươc sự tin tưởng và đánh giá cao của các đối tác chiến lược nước ngoài.

Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng việt Nam nên tất cả các sản phẩm đều được công ty bảo hành từ 1-2 năm, chế độ hậu mãi chu đáo và trên mọi sản phẩm đều có gắn Logo, Tem chống hàng giả của công ty, đồng thời mỗi năm Hồng Hưng luôn cho ra đời những mẫu sản phẩm mới nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng. Song song đó Hồng Hưng luôn mong tiếp nhận được những ý kiến đóng góp của khách hàng để đáp ứng cho thị trường ngày một tốt hơn, đa dạng hơn.

Nhằm xây dựng thương hiệu phát triển mạnh mẻ cả về Nội và Ngọai lực trong thời gian tới cùng với việc mở rộng mang lưới phân phối của công ty. Hồng Hưng sẳn Sàng hợp tác với các đối tác trog và ngoài nước quan tâm đến thương hiệu SunMo nhằm phát triển lâu dài và bền vững.

Với phương châm: “Uy tín và Chất lượng” là Kim Chỉ Nam họat động. Hồng Hưng luôn hy vọng có được cơ hội để được phục vụ qúy khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Bằng tất cả tình cảm chân thành và sâu sắc. Hồng Hưng xin gửi đến tòan thể qúy khách hàng trong và ngoài nước lời tri ân và lời chúc tốt đẹp nhất!

Giám đốc - Lu Duy Tín